ค้อนลุ้นไปชปล.เต็มตัว! ลินการ์ดช่วยเติมเต็มสิ่งที่เวสต์แฮมหายไป

ช่วงเดือนที่ผ่านมาเว้นแต่นักฟุตบอล “เรือใบสีฟ้า” ที่ทำผลงานไร้ที่ติแล้ว เราอาจละเลยนักฟุตบอลจากทีม เวสต์หมูแฮม ไม่ได้เพราะว่าพวกเขาโชว์ฟอร์มเจ๋งจนถึงบินสูงขึ้นมาลุ้นตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แบบอัศจรรย์ และคนที่ทำให้สื่อจำเป็นต้องหันมาเฝ้ามองไม่ใช่คนใดกันแน่ไหนเขาคือ เจสซี่ ลินการ์ด อดีตพระอิศวรของแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเอง
ภายหลังรอมานานแสนนาน เดวิด มอยส์ ก็สามารถเอาชนะ โชเซ่ มูรินโญ่ ได้เป็นครั้งแรก (เคยพบกันมา 15 นัดหมาย) ข้างหลังพา เวสต์หมูแฮม เฉือน สเปอร์ส 2-1 เมื่อช่วงคำ่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ข้อเท็จจริงเว้นแต่ความสามารถของกองทัพ “ขุนค้อน” แล้วดวงก็มีส่วนที่ทำให้ทีมคว้าสามแต้มด้วยเพราะว่าช่วง 10 กว่านาทีด้านหลังมีจังหวะที่ เอ็งเร็ธ เบล วอลเลย์ชนคาน รวมทั้งจังหวะที่กองหลังเวสต์หมูแฮมจัดการบอลไปโดน ซุกซน ฮึง-ไม่น แล้วบอลห้อยมาชนเสา

สิ่งที่น่าจะเป็นหัวข้อข้างหลังเกมสูงที่สุดคืออนาคตของ โชเซ่ มูรินโญ่ เนื่องมาจากความแพ้พ่ายคราวนี้ถือได้ว่าเป็นการปราชัยเกมที่ 6 จาก 8 นัดหมายหลังสุดในทุกรายแนวทางการทำให้พวกเขามีแต้มห่างจากท็อปโฟร์ถึง 9 แต้มแล้ว ตอนที่ความมีชัยของ เวสต์หมูแฮม ช่วยให้พวกเขารั้งชั้น 4 ของตารางเพราะว่า เชลซี สะดุดเสมอกับ เซาธ์หมูแฮมป์ตัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.